NFormarch Images

N-FORM là công ty tư vấn kiến trúc. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm học vấn và làm việc tại USA. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế trong ba lĩnh vực sau: Thiết kế qui hoạch đô thị, thiết kế kiến trúc, và trang trí nội thất.

Với kinh nghiệm từng làm việc tại các công trình cao cấp như tòa nhà thị chính San Jose, thiết kế bởi Kts hàng đầu thế giới Richard Meier, hay trung tâm văn hóa Taube Koret Campus For Jewish Life. Cho đến tham gia các công trình tại Việt Nam như Hilton Camranh, Dalat Arcadia, Liberty Hotel, hay các công trình mang tính văn hóa như trang trí Hồ Con Rùa dịp tết 2010 và trang trí đêm hòa nhạc Sensational Jazz tại Crescent Plaza, Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thiết kế kiến trúc và nội thất các biệt thự, văn phòng cao cấp hay nhà thi đấu Futsal của CLB Thái Sơn Nam.

Trong suốt những năm qua, chúng tôi không ngừng phấn đấu và hoàn thiện chính mình, cũng như đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm luôn đạt hiệu quả nhất về thẩm mỹ cũng như chất lượng. N-FORM được thành lập với chủ trương đảm bảo tất cả các công trình đều được hoàn thành với chất lượng cao, chuyên nghiệp, và mỗi công trình là một đặc phẩm của thiết kế kiến trúc.

LIÊN HỆ

Công ty kiến trúc Đa Chiều - nForm
Tầng 03 - Số 47G Hoa Lan, P.2
Q. Phú Nhuận, Tp. HCM


Điện thoại: +84 866783687


Liên hệ chung
nform.dachieu@gmail.com


GỬI