Nformarch Slideshow Nformarch Slideshow Nformarch Slideshow Nformarch Slideshow
 • TRIẾT LÍ THIẾT KẾ
  • Sự thành công của từng công trình là sự tương tác và kết hợp của nhiều yếu tố từ môi trường, vật liệu, màu sắc, xã hội, và con người.

   Đa Chiều (n Form), 
   là định hướng kiến trúc, thể hiện sự uyển chuyển và biến đổi không ngừng của các “chiều không gian” cộng với "sự tương tác và kết hợp của nhiều yếu tố" chính là nền tảng để sáng tạo các không gian độc đáo, tinh tế và thân thiện với người sử dụng. Từ định hướng kiến trúc đó đã sản sinh ra các không gian khơi nguồn sống; khơi nguồn an bình, thăng hoa, và hạnh phúc cho cuộc sống và công việc. Chính triết lí thiết kế này giúp chúng tôi luôn sáng tạo những không gian mới, độc đáo, hiện đại, và thân thiện với con người.

 • PHẠM VI CUNG CẤP DỊCH VỤ
  • Chúng tôi đảm nhiệm các dự án của chính phủ và tư nhân bao gồm thiết kế qui hoạch đô thị, thiết kế kiến trúc, và trang trí nội thất.

   Thiết kế qui hoạch đô thị: Cty chúng tôi thiết kế qui hoạch đô thị và cảnh quan dành cho khu dân cư sinh hoạt như khu nghỉ dưỡng, trung tâm kinh tế, các đặc khu.

   Thiết kế kiến trúc: Cty chúng tôi đảm nhiệm thiết kế từ các cửa hàng buôn bán nhỏ, các hộ dân, cho đến cao ốc văn phòng, khu thương mại và dịch vụ cao cấp.

   Trang trí nội thất: Cty chúng tôi nhận thiết kế từ các cửa hiệu buôn bán, các phòng trưng bày, nhà hàng, bệnh xá, các hộ dân cư, cho đến các văn phòng đại diện cho những tập đoàn thương mại và các cơ sở tài chính.
 • TRIẾT LÍ THIẾT KẾ
  • Với mỗi công trình đối với chúng tôi là một hành trình để tìm được kết quả mỹ mãn. Để đạt được thành công và mục tiêu, chúng tôi cần những người bạn đồng hành am hiểu, chia sẻ, và sự quan tâm đúng mức. Thêm nữa là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cũng như mục tiêu rõ ràng. Do đó, qua trình đồng hành với khách hàng đi đến mục tiêu, không những giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm thiết kế sáng tạo nhất mà còn xây dựng mối quan hệ với khách hàng và các đối tác ngày càng thêm vững vàng.

   Với mỗi công trình, Formn sẽ đảm nhận thiết kế và tư vấn khách hàng từ giai đoạn hình thành ý tưởng cơ bản cho đến giai đoạn phát triển thiết kế. Với bốn giai đoạn chính: phân tích, đề xuất giải pháp thiết kế, phát triển bản vẽ thi công, và giám sát công trình. Với mỗi giai đoạn đều trải qua quá trình phân tích kỹ lưỡng, tỉ mỉ, và đưa ra giải pháp tốt nhất để giải quyết tất cả những yêu cầu cần thiết cho sự thành công của công trình.

   Do vậy, mỗi công trình đều là kết quả đáng tự hào của tất cả các thành viên trong công ty chung tôi, và là sự thỏa mãn đối với khách hàng